iPhone 15 Pro được Apple ra mắt tính năng quay video không gian

iPhone 15 Pro

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max với iOS 17.2, người dùng nay có thể quay video không gian — một tính năng mới đột phá giúp người dùng ghi lại những khoảnh khắc quý giá trong cuộc sống — và hồi tưởng lại những ký ức đó trên Apple Vision Pro, kể từ đầu năm sau.

Hình ảnh một người đeo Apple Vision Pro đang xem video không gian có cảnh hai người chơi nhạc trên bãi biển, chiếu trên cửa sổ phòng khách.

“iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sở hữu hệ thống camera mạnh mẽ nhất mà chúng tôi từng phát triển, bao gồm chất lượng video tốt nhất từng có trên điện thoại thông minh,” Greg Joswiak, Phó Chủ Tịch Cấp Cao mảng Tiếp Thị Toàn Cầu của Apple, chia sẻ. “Và giờ đây, chúng tôi lại nâng cấp các tính năng lên một tầm cao mới, cho phép người dùng ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt ngay thời khắc xảy ra. Video không gian rất kỳ diệu, và chúng tôi vô cùng mong đợi người dùng được trải nghiệm tính năng này trên Apple Vision Pro vào đầu năm sau.”

Bật Tính Năng Quay Video Không Gian Trên iPhone 15 Pro

Sau khi bật tính năng quay video không gian trong phần Cài Đặt, người dùng có thể tận dụng hệ thống camera tiên tiến trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max để ghi lại những khoảnh khắc mình yêu thích ở ba chiều không gian. Video không gian có độ phân giải 1080p với tốc độ 30 khung hình trên giây ở độ lệch tương phản chuẩn. Nhờ các công nghệ quay phim điện toán tiên tiến và bộ nén HEVC, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max mang đến những khoảnh khắc không gian tuyệt đẹp trong tệp có kích thước cực nhỏ gọn.1

Hình ảnh cận cảnh hệ thống camera trên iPhone 15 Pro.

Quay Video Không Gian Tuyệt Đẹp

Quay video không gian trên iPhone cũng dễ dàng như quay video thường trên iPhone: Mở ứng dụng Camera ở chế độ Video, xoay iPhone theo hướng ngang, chạm vào biểu tượng video không gian, sau đó chạm vào nút ghi. iPhone sẽ bắt đầu quay video từ camera Chính và camera Ultra Wide tiên tiến, sau đó điều chỉnh trường ảnh từ camera Ultra Wide cho phù hợp với camera Chính, rồi lưu tất cả lại vào cùng một tệp video.

Hình ảnh một người quay video không gian bằng iPhone 15 Pro trên biển.

Xem Video Không Gian

Trên iPhone và các thiết bị khác, video không gian hiển thị như video 2D bình thường và có thể xem hay chia sẻ như các video khác qua các ứng dụng như Tin Nhắn. Người dùng có thể xem toàn bộ các video không gian đã quay trong album Không Gian mới trong ứng dụng Ảnh, đồng thời mọi video không gian của người dùng cũng sẽ được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị nhờ iCloud.

Video không gian trở nên sống động trên Apple Vision Pro. Nhờ iCloud, người dùng có thể truy cập toàn bộ thư viện trong ứng dụng ảnh và xem video ở kích thước như ngoài đời thật với màu sắc rực rỡ và chi tiết vô cùng ấn tượng. Apple Vision Pro có thể phát video không gian trong một cửa sổ hoặc mở rộng thành một khung cảnh cực sống động, mang người dùng trở lại với thời khắc sự kiện diễn ra, như kỷ niệm cùng bạn bè hay hội họp với gia đình.


Tính năng quay video không gian khả dụng trước khi Apple Vision Pro ra mắt, do đó người dùng iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có thể bắt đầu ghi lại những khoảnh khắc với gia đình và bạn bè của mình để chiêm ngưỡng trên Apple Vision Pro ngay từ những ngày đầu tiên.

Hotline: 0917 68 3535 – 0942 68 3535

Fanpage: Tâm Đức Mobile

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Giảm ngay 50.000đ đơn đầu tiên

Đăng ký nhận thông báo khuyến mãi hàng tháng

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Bạn hãy thử lại.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x