Tại Sao MacBook Pro Có “Tai Thỏ”

macbook pro 2021 renders 3

Tại Sao MacBook Pro Có “Tai Thỏ”

Trong sự kiện ngày 18/10, Apple đã mang đến một bất ngờ lớn khi giới thiệu MacBook Pro với màn hình “tai thỏ”. Và bằng sáng chế mới đây đã tiết lộ lý do cho sự xuất hiện này.

Tại Sao MacBook Pro Có “Tai Thỏ”

Tại sao MacBook Pro mới lại có “tai thỏ”?

“Tai thỏ” lần đầu tiên xuất hiện trên MacBook. Tuy nhiên, nó chỉ là nơi chứa webcam cùng cảm biến ánh sáng chứ không có Face ID như trên iPhone. Nhưng cũng có thể coi đây là tiền đề để nhà Táo đưa Face ID vào MacBook trong tương lai.

MacBook Pro tai tho 2

Mới đây đã xuất hiện một bằng sáng chế mới cho thấy Apple đang làm việc để tích hợp cảm biến Face ID bên trong phần “tai thỏ” của iMac và MacBook trong tương lai. Bằng sáng chế được Patently Apple phát hiện vào tháng 3/2020. Trong bằng sáng chế này có viết “hệ thống cho phép thiết bị ghi lại cử chỉ và cảm xúc khuôn mặt, trò chuyện video, tạo biểu tượng cảm xúc, mã hóa dữ liệu, mở khóa thiết bị điện toán, bổ sung mật khẩu và phân biệt những người dùng khác nhau”.

MacBook Pro tai tho 3

Có thể MacBook Pro lúc ban đầu cũng được thử nghiệm Face ID nhưng có vẻ như không thành công hoặc chưa hoàn thiện nên cuối cùng máy đã ra mắt mà không có công nghệ này. Trong tương ra, khả năng cao là Face ID sẽ sớm tích hợp vào “tai thỏ” trên MacBook.

Thông tin trên đều được Tâm Đức Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Tâm Đức Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Giảm ngay 50.000đ đơn đầu tiên

Đăng ký nhận thông báo khuyến mãi hàng tháng

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Bạn hãy thử lại.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x