So sánh AirPods Zin và AirPods Rep 1:1

tai nghe 1

So sánh AirPods Zin và AirPods Rep 1 : 1

So sánh AirPods Zin và AirPods Rep 1 : 1 sẽ có những đặc điểm khác biệt nhất định về hiệu năng vận hành, chất âm hay thời lượng pin. Dưới đây là những thông tin so sánh cơ bản về hai phiên bản phụ kiện này. 

tai nghe bluetooth airpods 2 apple mv7n2 trang 1 org1 1

Giá bán AirPods Zin và AirPods Rep1:1

Về giá bán, AirPods Rep 1 : 1 có mức giá chỉ khoảng ⅕ so với phiên bản chính hãng. Hiện giá thành các phiên bản Replica này chỉ dao động từ 700.000 – 1.000.000đ trở lên. Trong khi đó AirPods chính hãng thường có mức giá niêm yết từ 3.700.000đ – 4.800.000đ/sản phẩm, tùy theo từng phiên bản khác nhau. 

rep 1

Chất lượng AirPods Zin và AirPods Rep1:1

– Về chất lượng, các dòng AirPods Rep 1:1 được review có chất lượng âm thanh tương tự như phiên bản chính hãng đến 90%. Tuy nhiên, xét về khả năng chuyển các dải âm, xử lý các dải trouble, phiên bản chính hãng đến từ Apple vẫn tỏ ra vượt trội hơn hẳn nhờ cấu tạo đặc biệt cùng quy trình sản xuất đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng. 

airpod rep 1

Chất lượng âm thanh AirPods Zin và AirPods Rep1:1

– Về chất âm, phiên bản replica 1 : 1 có âm thanh tương đối kém và thô. Khi nghe rõ có thể lẫn tạp âm, các dải trouble và mix thường không được thể hiện rõ nét lắm. Trong khi đó, Airpods chính hãng có chất âm mềm mại, chân thực và sống động nhờ cấu tạo đặc biệt mang lại khả năng xử lý các dải âm vượt trội. Từ đó đem đến trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo hơn cho khách hàng. 

tai nghe 1

 Thời gian sử dụng AirPods Zin và AirPods Rep1:1

– Về thời gian sử dụng thực tế, chiếc Airpods phiên bản chính hãng dao động từ 5 tới 6 tiếng đồng hồ vận hành liên tục với nhiều phiên bản âm nhạc khác nhau. Trái lại, những chiếc Airpods Rep 1 : 1 chỉ có thời gian hoạt động từ 2 tới 3 tiếng đồng hồ, khá ngắn so với các quảng cáo. 

Độ bền tai nghe AirPods Zin và AirPods Rep1:1

– Về độ bền, phiên bản chính hãng đến từ Apple được trải nghiệm qua nhiều môi trường khác nhau đảm bảo tiêu chuẩn độ bền nghiêm ngặt giúp hạn chế lỗi hỏng cho khách hàng trong quá trình sử dụng, cùng với đó là chính sách bảo hành ưu đãi. Phiên bản rep thường có độ bền kém hơn do chất liệu không đạt chuẩn và chính sách bảo hành cũng không thực sự rõ ràng gây ảnh hưởng tới quyền lợi của người tiêu dùng. 

Tai nghe rep 1:1 đã được Tâm Đức kiểm nghiệm và test qua nhiều lần:
Link Shopee mua hàng

Hotline Tâm Đức Mobile : 091 555 3535 – 091 768 3535

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Giảm ngay 50.000đ đơn đầu tiên

Đăng ký nhận thông báo khuyến mãi hàng tháng

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Bạn hãy thử lại.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x