iPhone 1978 là hàng gì?

iphone 1978 la gi

iPhone 1978 là hàng gì?

Có phải là hàng trả bảo hành không?

Trước hết, chúng ta cần biết rằng loại iPhone “ra đời” năm 1978 này thật sự không tồn tại vào thời điểm đó, nhưng tại sao ngày 1 tháng 4 năm 1978 được hiển thị trong phần thông tin ngày kích hoạt của một số iPhone? Nhiều người cũng có chung thắc mắc này như bạn, hãy xem tiếp thông tin bên dưới để có lời giải nhé!

iPhone 1978 là hàng gì?

iPhone 1978 là hàng gì?

iPhone 1978 là hàng gì? Được gọi như vậy vì khi check IMEI để tra cứu thông tin bảo hành, ngày kích hoạt hiển thị là 1/4/1978.Tuy nhiên, iPhone này đã được Apple xác nhận là một dòng sản phẩm chính hãng, hoàn toàn bình thường và không phải là hàng giả hay hàng nhái như những tin đồn mà nhiều người đã đồn đoán.

Trên thực tế, iPhone 1978 thuộc vào dòng iPhone trả bảo hành hoặc được Apple bán với số lượng lớn cho một tổ chức nào đó, và tổ chức đó sẽ phân phối các sản phẩm này trên các sàn thương mại điện tử như Amazon, Bestbuy, Ebay,… chủ yếu tại thị trường Mỹ.

iphone 11 pro max 1978

Video tham khảo : tại đây

Khi mua máy, bạn sẽ được bên phân phối trực tiếp chịu trách nhiệm bảo hành. Do đó, Apple đã cắt đi chế độ bảo hành chính hãng, và khi bạn tra cứu trên hệ thống, ngày kích hoạt hiển thị là 1/4/1978

Trên thực tế, những chiếc iPhone 1978 này là những chiếc máy iPhone trả bảo hành của Apple hoặc chúng được Apple bán ra với số lượng lớn cho 1 bên tổ chức nào đó, được phân phối trên các sàn thương mại điện tử như Amazon, Bestbuy, Ebay,…  phần lớn là ở thị trường Mỹ và những chiếc máy này sẽ được trực tiếp do bên phân phối bảo hành. Vì vậy, Apple đã cắt giảm chế độ bảo hành chính hãng của họ, nên khi bạn check trên IMEI của những chiếc máy này sẽ thấy ngày kích hoạt là 1/4/1978 – đây là ngày thành lập của Apple.

Một số thông tin cho rằng 1/4/1978 là ngày thành lập Apple Inc nhưng chính xác là ngày “cá tháng tư” năm 1976

iPhone 1978 có đáng mua?

co nen mua iphone 1978
Trên thực tế, dòng sản phẩm iPhone 1978 được bán với mức giá thấp hơn khoảng 2 triệu đồng so với giá trung bình trên thị trường. Và bạn cũng có thể an tâm rằng chất lượng của những sản phẩm này không khác biệt so với các dòng sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên, trong lĩnh vực điện tử, không thể đảm bảo 100% nên rõ ràng bạn cần quan tâm đến việc mua iPhone từ các cửa hàng uy tín.
Việc lựa chọn mua iPhone từ các địa chỉ uy tín, các nơi phân phối chính hãng là yếu tố quan trọng nhất bạn cần chú ý khi mua sản phẩm này. Để đảm bảo rằng khi gặp vấn đề, bạn có thể đến các trung tâm bảo hành đáng tin cậy hơn để được hỗ trợ.

Fanpage Tâm Đức Mobile

Hotline 091 768 3535

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Giảm ngay 50.000đ đơn đầu tiên

Đăng ký nhận thông báo khuyến mãi hàng tháng

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Bạn hãy thử lại.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x