iPhone 14 series bước giai đoạn sản xuất khác

ro ri thong tin iphone 14 ava

iPhone 14 series bước thêm vào một giai đoạn sản xuất khác, Apple đã ‘chốt’ thiết kế và thông số kỹ thuật của toàn dòng

Dòng iPhone 14 được cho đã bước vào giai đoạn thử nghiệm sản xuất đầu tiên từ tháng 2/2022. Giờ đây, các mẫu iPhone mới đã bước vào giai đoạn EVT.

iPhone 14 series bước giai đoạn sản xuất khác

Cho những ai chưa biết, EVT là viết tắt của Engineering Validation Test (kiểm tra độ chính xác kỹ thuật). Thông tin đến từ nhà phân tích Jeff Pu của Haitong International Securities và được trang 9to5Mac đưa tin.

Nguồn tin cũng cho biết việc khóa nhà máy ở Thâm Quyến, Trung Quốc sẽ không ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất iPhone do nhà máy Foxconn ở địa điểm nói trên chỉ chiếm 10% sản lượng iPhone toàn cầu.

Do dòng iPhone 14 đã bước vào giai đoạn EVT, nên cũng đồng nghĩa Apple đã “chốt” thiết kế cuối cùng cũng như thông số kỹ thuật của các mẫu máy. Kiểm tra là để đảm bảo rằng sản phẩm hoạt động và trông giống như dự kiến ban đầu.

iphone 14 pill hole punch 1 3 1280x640 800 resize

Nếu bản vẽ kỹ thuật các mẫu iPhone 14 Pro series bị rò rỉ gần đây chính xác, thì công ty sẽ có những thay đổi nhỏ về mặt thiết kế mà chúng ta khó có thể nhận ra. Tuy nhiên, cụm camera được cho sẽ dày hơn một chút do Apple chọn cảm biến camera 48 MP lớn hơn thay vì 12 MP thông thường.

iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có lỗ khoét trên màn hình cho camera trước cũng như Face ID, đồng thời được trang bị chip A16 Bionic hoặc A16 Pro Bionic sản xuất trên quy trình 4 nm.

Mặt khác, iPhone 14 và 14 Max thông thường được cho sẽ tiếp tục sử dụng notch tai thỏ ở phía trên màn hình và sở hữu sức mạnh từ chip A15 Bionic hoặc A16 Bionic (thực chất cũng chỉ là bộ vi xử lý A15 được đổi tên).

Bạn có mong chờ dòng iPhone 14?

Tham khảo các mẫu iPhone 13 đang được bán chính hãng tại Tâm Đức Mobile, đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn, có trả góp 0%.

Hotline Tâm Đức Mobile: 091 768 3535

Fanpage Tâm Đức Mobile

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Giảm ngay 50.000đ đơn đầu tiên

Đăng ký nhận thông báo khuyến mãi hàng tháng

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Bạn hãy thử lại.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x