Facebook và Messenger lỗi trên tất cả hệ thống

facebook sap

Facebook và Messenger lỗi trên tất cả hệ thống

Tối ngày 5/2 vào 22h30, nhiều tài khoản Facebook và Messenger lỗi trên tất cả hệ thống của nhiều người, bất ngờ bị đăng xuất khi sử dụng trên máy tính và điện thoại. Dù cố gắng đăng nhập lại, trình duyệt liên tục thông báo “trang web không có sẵn, liên kết đã hỏng hoặc bị xóa”.

Người dùng phản ánh tài khoản Facebook và Messenger lỗi, của họ bất ngờ bị thoát ra và không thể truy cập lại, kể cả trên ứng dụng và phiên bản web.

Facebook và Messenger lỗi trên tất cả hệ thống

Chị Nhật Anh- Ninh Bình kể “Tưởng máy tính bị hack nên tôi chuyển sang nhắn tin bằng ứng dụng trên điện thoại nhưng tài khoản cũng bị văng ra ngoài, không login được” . Cô chuyển qua ứng dụng Instagram để cập nhật tình hình nhưng app cũng thông báo “Không tải được bản tin”.

“Mọi người đang hốt hoảng gọi điện cho nhau hỏi thăm và kiểm tra xem có phải tài khoản bị chiếm. Một số người khuyên không nên cố đăng nhập, có thể bị lấy mất mật khẩu. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra”, Tú Anh (Hà Nội) nói.

facebok loi

Trên Downdetector, công cụ chuyên theo dõi tình hình của các dịch vụ Internet, chỉ sau 10 phút từ khoảng 22h30, số lượng báo lỗi từ người dùng các nền tảng của Meta ở nhiều khu vực trên toàn cầu đã vọt lên gần 400.000, bao gồm cả Facebook, Messenger, Instagram, Threads nhưng WhatsApp không bị ảnh hưởng. Theo 9to5mac, người dùng Meta Quest cũng bị đăng xuất khiến game thực tế ảo Horizon Worlds ngừng hoạt động.

Fanpage: Tâm Đức Mobile

Hotline: 0917 68 3535 – 0942 68 3535

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Giảm ngay 50.000đ đơn đầu tiên

Đăng ký nhận thông báo khuyến mãi hàng tháng

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Bạn hãy thử lại.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x