Cường Lực Chống Nhìn Trộm Là Gì?

kính cường lực full màn

Cường Lực Chống Nhìn Trộm Là Gì ?

Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều những loại kính cường lực Full màn hình. Nhưng phải kể đến loại cường lực đang được các nhân viên công sở tìm kiếm và ưa chuộng. Đó chính là loại kính cường lực chống nhìn trộm, có tác dụng hạn chế tầm nhìn của mọi người xung quanh, tránh soi mói, bảo vệ quyền riêng tư của người sử dụng.

Trên thị trường có nhiều loại kính kính cường lực chống nhìn trộm như:  King kong (WK disign ), Anank của Nhật, Wuwi, Zeelot của Singarpo…

1. Kính cường lực chống nhìn trộm là gì ?

Kính cường lực chống nhìn trộm là miếng dán cường lực cho màn hình điện thoại, Có tác dụng hạn chế tầm nhìn của người xung quanh khi nhìn nghiêng 1 góc lớn hơn 90 độ. Bảo vệ quyền riêng tư tuyệt đối cho bạn.

Miếng dán màn hình chống nhìn trộm sử dụng loại kính đặc biệt, thiết kế theo quang học chuyên biệt. Các cấu trúc, thiết kế của miếng dán này được tạo nên để những người xung quanh không thể nhìn trộm được điện thoại của bạn.

Miếng dán điện thoại chống nhìn trộm, áp dụng chỉ khi bạn nhìn thẳng, trực tiếp lên điện thoại. Còn những góc khác không phải góc thẳng sẽ chỉ thấy màn hình đen, hoặc màn hình sáng mà không thấy được tin nhắn hay hoạt động trên máy bạn đang làm.

Kính Cường Lực Chống Nhìn Trộm Là Gì?

Ngoài vấn đề đó ra thì kính cường lực chống nhìn trộm không có ảnh hưởng gì đến mắt cả. Cơ bản nó chỉ hạn chế tầm nhìn ở góc nghiêng thôi

2. Kính cường lực chống nhìn trộm có hại mắt không?

 Ưu điểm tuyệt vời của miếng dán điện thoại chống nhìn trộm là bảo mật được những điều riêng tư trên điện thoại của mình. Ngoài ra, kính chống nhìn trộm còn có khả năng chống bám dầu, bám vân tay cao, mồ hôi. Độ bên cao, gấp 5,6 lần các loại kình cường lực thường.

kingkong chong trom

 Tuy nhiên lại nảy sinh một vấn đề nho nhỏ, đó là nếu bạn không nhìn trực diện cũng không thể biết ai đang gọi hay nhắn tin đến cho mình, làm giảm đi mức độ thông tin truyền đến cho bản thân khi sử dụng điện thoại.

 Ngoài vấn đề đó ra thì kính cường lực chống nhìn trộm không có ảnh hưởng gì đến mắt cả. Cơ bản nó chỉ hạn chế tầm nhìn ở góc nghiêng thôi. Nên bạn cứ yên tâm mà ring 1 em về dán cho dế yêu mình nhé.

chống nhìn trộm

3. Mua kính cường lực chống nhìn trộm nào thì tốt?

Trên thị trường có rất nhiều loại cường lực chống nhìn trộm nhưng nên lựa chọn loại nào tốt là câu hỏi rất nhiều khách hàng đang phân vân? Nhưng hiện tại loại kính cường lực chống nhìn trộm King kong do WK design là loại đang bán chạy nhất trên thị trường hiện tại và dành được phản hổi rất tốt từ người dùng.

Giá thành sản phẩm chỉ giao động từ 180.000đ – 250.000đ.

cu o ng lu c iphone wk kingkong anti peeping

Bạn có thể mua kính cường lực chống nhìn trộm tại Tâm Đức Mobile với giá cả vô cùng tốt !

Hotline Tâm Đức Mobile: 091 768 3535

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Giảm ngay 50.000đ đơn đầu tiên

Đăng ký nhận thông báo khuyến mãi hàng tháng

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Bạn hãy thử lại.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x