Cường Lực Chống Nhìn Trộm KingKong

cường lực king kong chống nhìn trộm

Cường lực chống nhìn trộm KingKong WK Anti Peeping với tính năng chống nhìn trộm màn hình cho iPhone.

Được hãng WK DESIGN cho ra mắt cách đây không lâu.

Cường Lực Chống Nhìn Trộm Kingkong

Khi đã dán miếng cường lực này, những người khác không thể quan sát màn hình của bạn trong góc nghiêng 30 độ. Ngoài ra Anti Peeping vẫn có chất lượng giống như những sản phẩm WK Kingkong 4D khác. Tức là bạn vẫn có một tấm kính bảo vệ full màn hình bên cạnh đó sản phẩm được bo cạnh 4D. Điều này cho trải nghiệm vuốt kính rất thích.

Tính năng của cường lực chống nhìn trộm KingKong

  • Kính Cường lực WK Anti Peeping với tính năng chống nhìn trộm màn hình cho tất cả dòng iPhone từ iPhone 7 Plus trở lên.
  • Kính cường lực KINGKONG đạt chuẩn 9H cao cấp hiện nay kết hợp với công nghệ phủ các hạt NANO siêu mỏng với đường kính chỉ 100 Nanomet với các lỗ rảnh cách nhau 10 Nanomet.
  • Chống bám vân tay, Chống thấm dầu, chống loáng nước, chống nhìn trộm chịu được lực tác động mạnh gấp 6 lần các loại kính cường lực thường.

Đầy đủ phụ kiện dán cường lực

kingkong chống nhìn trộm

Một điểm mình thích nhất ở các sản phẩm của hãng WK là họ đóng gói bao bì rất đẹp và bài bản. Bên canh đó bên trong sản phẩm họ luôn luôn trang bị cho khách hàng bộ tools dán rất đầy đủ.

Đây là điểm khác biệt dễ nhận thấy giữa các sản phẩm hàng thị trường. Bên trong bao gồm: kính, khăn ướt, keo lấy bụi, khăn nhung.

Hiệu ứng chống nhìn trộm KingKonng với góc nghiêng 30 độ

cường lực chống nhìn trộm

Một phần mình chọn sản phẩm này nữa là do miếng dán này có khả năng chống nhìn trộm 30 độ tránh sự tò mò người ngoài kế bên. Tức là khi có người nhìn vào màn hình iPhone bạn, bạn chỉ cần nghiêng đi 1 xíu là họ thấy được.

Cường Lực iPhone WK KingKong Anti-Peeping được hãng sử dụng công nghệ riêng. Cho độ hiển thị 99% HD vision, hình ảnh hiện thị sắc nét Full HD. Cho nên không ảnh hưởng hoặc nguy hại gì đến mắt chúng ta. Rất an toàn là đằng khác.

Hotline Tâm Đức Mobile : 091 768 3535

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Giảm ngay 50.000đ đơn đầu tiên

Đăng ký nhận thông báo khuyến mãi hàng tháng

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Bạn hãy thử lại.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x