Cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes

copy nhac tu may tinh vao iphone

Cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes

Người dùng Apple thấy được những lỗ hỏng của iTunes khi chuyển nhạc như:

  • Nhạc mới được thêm vào sẽ bị xóa những bài nhạc cũ
  • Bạn không thể đồng bộ nhạc từ thư viện iTunes khác nhau vào cùng một iPhone hoặc bạn sẽ mất các tệp hiện có. Bạn chỉ có thể chuyển nhạc đã mua từ iPhone, nhưng không thể cho tất cả các loại nhạc.
  • Bạn không thể thêm một bài hát giữa thư viện iPhone và iTunes cùng một lúc.

Sao chép nhạc vào điện thoại iPhone qua Google Play Music Manager

Đây là một ứng trong những ứng dụng dịch vụ đám mây miễn phí và có tên tuổi lớn cho phép tải lên đến 50.000 bài hát miễn phí, bạn có thể dùng để copy nhạc vào iPhone không cần iTunes. Khi bạn đã tải nhạc yêu thích của mình lên đám mấy, bạn có thể thưởng thức chúng trên iPhone mặc dù điện thoại của bạn đang trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

cach giup ban copy nhac vao iphone khong can itunes2

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Trình quản lý âm nhạc của Google trên máy tính của bạn tại music.google.com. Và đăng nhập bằng tài khoản Gmail hoặc YouTube.

Bước 2: Chọn “Tải bài hát lên Google Play” và định vị thư mục nhạc để tải lên bài hát, chờ quá trình kết thúc. Nếu các tệp quá lớn, sẽ mất quá nhiều thời gian.

Bước 3: Cài đặt và mở ứng dụng Google Play Music trên iPhone của bạn từ App Store, sau đó hãy đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

Bước 4: Khi nhạc đã được tải, bạn có thể bắt đầu phát nhạc. Hơn thế nữa, bạn có thể tải nhạc xuống iPhone để nghe ngoại tuyến.

Như mô tả ở trên, bạn có thể thực hiện ngay để copy nhạc vào iPhone không cần iTunes. Đừng ngần ngại nếu bạn không thực hiện được thao tác này, hãy đến ngay Tâm Đức Mobile để được hỗ trợ.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Giảm ngay 50.000đ đơn đầu tiên

Đăng ký nhận thông báo khuyến mãi hàng tháng

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Bạn hãy thử lại.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x