Apple Watch Series 7 Concept siêu ấn tượng

health ecg er9319ucoumq large

Apple Watch Series 7 Concept xuất hiện theo cách siêu ấn tượng: Thiết kế cạnh phẳng giống iPhone 12, nhiều màu sắc

Apple vừa công bố Apple Watch Series 7 Concept với thiết kế mới, trong đó màn hình gần như đi vào cạnh của vỏ giúp máy có một cái nhìn hấp dẫn hơn.

Màn hình Retina Always-On. Một cái nhìn tươi sáng hơn về bạn.

Bạn không cần phải nâng cổ tay lên hoặc chạm vào màn hình để xem giờ hoặc các thông tin và biến chứng khác trên mặt đồng hồ của mình, bởi vì màn hình luôn bật. Và bây giờ nó sáng hơn 70% trong nhà khi cổ tay của bạn hạ xuống.

Tâm Đức Mobile

Apple Watch S7 được thiết kế viền xung quanh màn hình mỏng hơn (chỉ 1,7 mm) và chế độ màn hình luôn bật sáng hơn 70%. Apple tuyên bố người dùng có thể nhồi nhét nhiều văn bản hơn 50% vào màn hình so với Watch Series 6. Màn hình mới cũng có nghĩa cung cấp những cách mới để tương tác, với bàn phím đầy đủ sẽ hỗ trợ thao tác vuốt.

Apple cũng cung cấp cho Apple Watch Series 7 một bộ giao diện đồng hồ hoàn toàn mới để tận dụng lợi thế của màn hình lớn hơn. Dù màn hình lớn hơn nhưng Apple tuyên bố nó có khả năng chống nứt và hiện xếp hạng IP6X, tức có thể nằm trên cát ở bãi biển tốt hơn một chút

Apple Watch Series 7 Concept

Apple Watch S7 có hai phiên bản kích thước 41 mm và 45 mm, tăng từ 40 mm và 44 mm ở tiền nhiệm, giúp cho chúng trở thành Apple Watch lớn nhất cho đến nay.

Giống như Watch Series 6, Watch Series 7 mới sẽ cung cấp thời lượng pin lên đến 18 giờ, cho phép sạc qua bộ sạc USB-C thay vì USB-A. Biến thể nhôm sẽ có tổng cộng 5 màu đen, vàng, xanh dương, đỏ và xanh lá cây.

Bên cạnh Watch Series 7, Apple cũng bổ sung một số tính năng mới của watchOS 8, bao gồm hỗ trợ tốt hơn việc đạp xe ngoài trời khi nó sẽ tự động tạm dừng tập luyện khi người dùng phải dừng chờ đèn đỏ hoặc chỉ để nghỉ ngơi.Apple Watch Series 7 sẽ được bán với giá khởi điểm từ 399 USD. Đồng thời, Apple cũng giảm giá một số mẫu đồng hồ cũ của mình, gồm Watch Series 3 có giá 199 USD và Watch SE có giá 279 USD.

Apple Watch Series 7 là Apple Watch bên nhất từng được chế tạo ra.

Những thay đổi cơ bản về thiết kế là cần thiết để đạt được tầm nhìn của màn hình Always – On Retina lớn hơn. Những caỉ tiến tương tự cũng giúp tạo ra mắt trước tinh tế chống nứt.

 Chống nứt tinh tế mạnh nhất của Apple Watch từ trước đến nay

 Chống bụi chứng nhận IP6X

 Chống nước Swimproof với khả năng chống nước WR50.

Tương lai của sức khoẻ trên màn hình đầy đủ

Đo mức Oxi trong máu của bạn bằng 1 ứng dụng và cảm biến mang tính cách mạng. Chụp điện tâm đồ mọi lúc mọi nơi. Kiểm tra nhịp tim của bạn. Cùng với những cải tiến khác như tránh niệm và theo dõi giấc ngủ để giữ cho bạn khoẻ mạnh từ đầu đến chân. Apple Watch S7 cung cấp nhiều thông tin chi tiết hơn về sức khoẻ.

Video chi tiết về Apple Watch Series 7

  Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

  Liên Hệ Trực Tiếp Hotline Để Tư Vấn : 091 768 3535 – 091 555 3535

  0 0 đánh giá
  Article Rating
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Giảm ngay 50.000đ đơn đầu tiên

  Đăng ký nhận thông báo khuyến mãi hàng tháng

  Cảm ơn bạn đã đăng ký.

  Bạn hãy thử lại.

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x